Củ cà rốt
Cà rốt hổ trợ giúp cải thiện tình trạng táo bón,nó chứa nhiều beta-carotene, trung hòa độc tố. Cà rốt tươi có hiệu quả bài trừ độc tố tốt hơn, vì nó có tính thanh nhiệt giải độc, nhuận tràng thông tiện, xay ra nước cốt thêm mật ong, nước cốt chanh, vừa uống ngon vừa giải khát, lại có thể loại bỏ độc tố trong cơ thể.
Bông cải xanh
Những thành phần bông cải xanh sở hữu giúp cơ thể đẩy được độc tố ra ngoài. Nó có tính chống ung thư và giúp cơ thể tống khứ các chất có hại. Không những thế , bông cải xanh còn chứa nhiều chất xơ, hỗ trợ tiêu hóa tốt.
Mướp đắng
Theo Đông y, mướp đắng tuy có vị đắng chát, nhưng lại có tác dụng giải độc, giải nhiệt rất hiệu quả. Một số nghiên cứu còn cho thấy mướp đắng có khả năng ngăn sự phát triển của những khối u, nâng cao khả năng miễn dịch cho cơ thể.
Đậu xanh
Đậu xanh được xem là một trong những thực phẩm tuyệt vời mang lại nhiều lợi ích đối với sức khỏe.
Đông y cho rằng đậu xanh có công dụng giải độc, lợi tiểu, khử ẩm,ngoài ra còn làm tâm trạng thoải mái, bổ sung năng lượng, giảm căng thẳng đầu óc, giảm áp lực tim hiệu quả
Mộc nhĩ (nấm mèo)
Mộc nhĩ còn thường gọi là nấm mèo nếu ăn thường xuyên sẽ giúp cơ thể nâng cao khả năng miễn dịch, phòng tránh các bệnh mỡ máu và giảm cholesterol một cách tích cực. Ngoài ra, trong mộc nhĩ còn chứa đựng nhiều chất xơ hòa tan, là thực phẩm giải độc tốt cho phổi và bài độc ra ngoài cơ thể nhanh chóng
0 nhận xét:
Đăng nhận xét